น้ำหนักแม่ๆตอนท้อง5-6เดือนขึ้นกันกี่โลบ้างค่ะ

บ้านนี้ขึ้น1.5โลจ้า

น้ำหนักแม่ๆตอนท้อง5-6เดือนขึ้นกันกี่โลบ้างค่ะ
81 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นแค่เดือนละโลเอง

บ้านนี้ขึ้น5โลจ้าท้อง5เดือน

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา5กิโลค่ะ

บ้านนี้26วีคขึ้นมา10โลเลยคะ

เข้าเดือนที่6 ขึ้นมา6โลจ้า

บ้านนี้7เดือนขึ้น12โลค่ะ

ตอนนี้ 6 เดือนขึ้นมา 12 กก.คะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้น10โลค่ะ

6เดือนแล้วขึ้นมา8โลค่ะ