น้ำหนักแม่ๆตอนท้อง5-6เดือนขึ้นกันกี่โลบ้างค่ะ

บ้านนี้ขึ้น1.5โลจ้า

น้ำหนักแม่ๆตอนท้อง5-6เดือนขึ้นกันกี่โลบ้างค่ะ
81 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง 5-6 เดือนขึ้น 2 โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

เช้าเกือนที่6ดีดขึ้นมา5โลก่อนหน้านั้นไม่ขึ้นเลยจ้า

เดือนที่แล้วน้ำหนักลดเหลือ55เดือนนี้ขึ้นมา59แล้ว

มาขึ้นเยอะตอน5-6เดือนค่ะ🤣🤣 อัดทุเรียนเยอะไปหน่อย555

4y ago

บ้านนี่ก็ชอบทุเรียนมากเลยคะแม่🤣🤣

บ้านนี้ตอนยังไม่ท้องหนัก70 พอมีน้องหนัก81.1 😁😅

22+3w ขึ้นมา6.5โลค่ะ ก่อนท้อง45 ขึ้นมาเป็น51.5โลค่ะ

ตอนเเรกหนัก55ตอนนี้61.4เเล้วจ้าท้องได้5เดือน

บ้านนี้ 5เดือนกว่าน้ำหนักเท่าเดิมก็เลยค่ะ

4y ago

ซาวยังคะแม่ นน.น้องดีมั้ยนี้ไม่จึ้นสักโลเหมือนกันค่ะจะ5เดือนแล้ว

บ้านนี้ 4 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ😂😔😭

4y ago

เดี๋ยวคงต้องรอดูเดือนที่ห้าเหมือนคุณแม่น่ะค่ะ

บ้านนี้ตอน 5 เดือน น้ำหนักลดไป 2 โลค่ะ