คุณแม่ท้อง4เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่โลกันบ้างคะ

บ้านนี้ก่อน47 ตอนนี้4เดือน น้ำหนักเพิ่มมา3กิโลแล้วคะ แบบนี้ขึ้นเยอะมั้ยคะ เห็นบางคนว่าเยอะแล้วแอบกังวลไปอีก?

1 ตอบกลับ

4เดือนนน.ลดค่ะแพ้ท้อง นน.มาเพิ่มตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้า