ฉีกกฏคำเชื่อโบราณห้ามกินของดำ ถ้ากินลูกจะออกมาดำ ขอยืนยันอีกเสียงไม่จริงค่ะ

บ้านนี้กินแต่ของดำยันคลอดเลยค่ะ ช็อคโกแลต ก๋วยเตี๋ยวเป็ด องุ่นดำ นมช็อคโกแลต นมงาดำ น้องออกมาไม่ดำเลยค่ะ แต่น้องแอบคลอดก่อนกำหนด 36 week เองค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 2,696 น้องแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ

ฉีกกฏคำเชื่อโบราณห้ามกินของดำ ถ้ากินลูกจะออกมาดำ ขอยืนยันอีกเสียงไม่จริงค่ะ
116 ตอบกลับ

น่ารัก จิ้มลิ้มมาก อยากเจอคนเเปลกหน้าแบบนี้เร็วๆ บ้างจัง เราคงจะกอดทั้งวันเป็นตุ๊กตาแน่เลย❤️♥️❤️♥️

ท้องแรกนี้กินแต่ของดำ. ตอนออกมา ขาวใส่มาก ไม่เหลืองด้วย. เป็นกับกรรมพันธุ์มากกว่าโดยส่วนตัวคิดนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ชอบกินของดำเหมือนกัน แต่ยังไม่แตกเลย 37+4 แล้วค่ะ ท้องแรกตื่นเต้นสุดๆ🥰

บ้านนี้กินงาดำทุกวันจ้า​ แม่คนใต้ผิวสองสี​ แต่พ่อเชื้อจีน​ ออกมาขาวสะใจอีแม่มากค่าาา

นี่จ้ากินแต่ของดำ เฉาก๊วย โก้โก้ ข้าวผัดซีอิ๊วดำ ไข่มุก อะไรอีกเยอะที่เป็นของดำ

น่าชังมากคะ บ้านนี้ก็ชอบกินของดำ..แรกๆแอบกังวล ตอนนี้ท้อง36+4 รอลุ้นว่าจะแตกวันไหนจ้า😍

พ่อคล้ำแม่คล้ำพี่ชายคล้ำไอ้คนเล็กขาวได้ใคร??? มีแต่คนสงสัย​ แม่ก็สงสัยเหมือนกัน😂😂

กรรมพันธุ์ค่ะแม่ไม่เกี่ยวกับของที่กินไปเลยค่ะ ไม่งั้นกินชาเขียวลูกก็เขียวสิแม่

4y ago

บ้านนี้ ย่าๆ ยายๆ บ่นมากตอนกินของดำ กลัวหลานออกมาดำ 😂

36w4วัน? ยังไม่เกิดเลยค่ะแต่ดิ้นเก่งมากเห็นของอื่นแตกแล้วอยากเจอหน้าลูกตัวเองบ้าง.😥

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอน้องแล้ว

ถ้าพ่อแม่ขาวทั้งสองคน ไม่ว่าจะกินอะไรลูกก็ออกมาไม่ดำหรอกค่ะ ความเชื่อผิดๆ🤣