แม่ๆบ้านไหนชอบกินขนมหวานบ้าง

บ้านนี้กินเยอะเลย กลัวจะเสี่ยงเบาหวาน กินมาเกือบเดือนนึงเลย บ้านไหนกินแล้วไม่เป็นไม่เสี่ยงจะมีมั้ยคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดได้ลดนะคะแม่ ตัวแม่เป็นเบาหวาน แม่ก็เสี่ยง แถวลูกก็เสี่ยงไปด้วยนะคะ