ลูกบ้านไหนไม่กินข้าวบ้างค่ะแม่ๆ

บ้านนี้กินข้าวยากมาก 1ขวบแล้ว อาการมีความอยากอาหารแต่พอให้กินก็ไม่กิน น้องกินแค่ช่วง6-7เดือนละก้ไม่กินข้าวอีกเลยคะ กินบ้างแต่ไม่ตลอด กินยากมากๆค่ะ เปลี่ยนเมนูอย่างอื่นก็แล้ว ไม่ยอมกินให้แม่เลย.

ลูกบ้านไหนไม่กินข้าวบ้างค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าแม่ทำจะกินแค่บางอย่างค่ะ ข้าวผัด ผัดซีอิ้ว หมู ไก่ ปลาทอด ปิ้ง ย่าง ปลาทู ไข่เจียวบ้างเทือก ๆ นี้ ชอบกินข้าวเหนียว ไม่กินโจ๊กข้าวต้ม ไข่ต้มไม่กิน ไข่ดาวไม่กินเบื่อแล้ว 🤣 ซื้อบ้างบางครั้งแต่ไม่ได้ซื้อให้กินทุกมื้อ กินวน ๆ กันไป