คนแก่แถวบ้านบอกว่า "เพศเด็กมันจะมาเหมือนกันเป็นล็อตๆ" เกิดไล่กัน เพศเดียวกัน??

บ้านนี้กำหนดคลอด มิ.ย.65 เราซาวด์แล้วได้น้องผู้ชาย ส่วนเพื่อนสนิทท้องไล่เลี่ยกันอายุครรภ์แก่กว่าเรา2อาทิตย์ ก็กำลังรอลุ้นว่าจะเหมือนที่คนแก่บอกไหม แม่ๆ้คยได้ยินกันมาบ้างไหมคะ แล้วได้เพศอะไรกันบ้าง #เพศลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คนแก่แถวบ้านบอกว่า "เพศเด็กมันจะมาเหมือนกันเป็นล็อตๆ" เกิดไล่กัน เพศเดียวกัน??
14 ตอบกลับ

ถ้าท้องตามกันไล่ๆกันนี่เชื่ออยู่ค่ะแต่ถ้าจะบอกว่าได้ชายก็ชายเหมือนกันหญิงก็หญิงเหมือนกันไม่น่าจะใช่เพราะแถวบ้านมาทั้งหญิงทั้งชายเลยค่ะ

เราท้องพร้อมเพื่อนในแก๊ง 3 คน คนแรกคลอดมกรา คนที่ 2 กำหนดมีนา เรากำหนดเมษา ได้ผู้ชายหมดค่ะ 55555 🤣 ไม่ได้นัดกันท้องและไม่ได้นัดเพศลูกด้วย

เหมือนเราเลยค่ะ เพื่อนสนิททักมาบอกว่าท้องได้7สัปดาห์ เราดีใจมากจะมีหลาน ผ่านไป2อาทิตย์ ของเราตามมาติดๆเลยค่ะ กลัวแพ้กัน🤣🤣

ของเราตอนนี้ได้19สัปดาไปซาวน้องไม่ยอมให้ดูเพสอดลุ้นเลยว่าชายหรือหญิงเเต่เพื่อน3คนได้ชายกันหมดเลยคะ

เคยได้ยินค่ะ แต่ไม่จริงแน่นอนค่ะ เพราะปีนี้มีแต่ว่าจะเป็นปีเด็กผู้หญิง ที่ไหนได้ ชายเลยเรา

จิงต่ะมาเป้นล็อตเพื่อนเราท้องก่อนได้ชายกันหมดเพื่อนในกลุ่มค่ะ6คนต่อมาเราคลอดก็ได้ชายค่ะ

3y ago

ตอนแรกเราก็ยังลุ้นว่าจะจริงไหม พอผลซาวด์เพื่อนๆออกมา 5555 ใช่เลยยย

ปี 65 สังเกตจากหลายๆโพสต์ ส่วนใหญ่ผู้ชายจริงๆค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด เมษา 65 ผู้ชายค่ะแม่☺️

เราได้ผู้หญิง เพื่อนเราอีกคนผู้ชายอีหคนรอลุ้นเพศอยู่จะหญิงฟรือชาย 😂

เราก็คลอดเดือน มิ.ย. หมอบอกได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้กำหนด4กรกฎา65 ผช.เหมทอนกันค่ะ