คนแก่แถวบ้านบอกว่า "เพศเด็กมันจะมาเหมือนกันเป็นล็อตๆ" เกิดไล่กัน เพศเดียวกัน??

บ้านนี้กำหนดคลอด มิ.ย.65 เราซาวด์แล้วได้น้องผู้ชาย ส่วนเพื่อนสนิทท้องไล่เลี่ยกันอายุครรภ์แก่กว่าเรา2อาทิตย์ ก็กำลังรอลุ้นว่าจะเหมือนที่คนแก่บอกไหม แม่ๆ้คยได้ยินกันมาบ้างไหมคะ แล้วได้เพศอะไรกันบ้าง #เพศลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คนแก่แถวบ้านบอกว่า "เพศเด็กมันจะมาเหมือนกันเป็นล็อตๆ" เกิดไล่กัน เพศเดียวกัน??
14 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด14พค65 ผู้ชายเหมือนกันค่ะ🥰

3y ago

ยกขาโชว์จู๋ด้วยค่ะ

กำหนดคลอด9 มิถุนา ใด้เพศชายจ้า

เพิ่งเคยได้ยินเลยค่ะ 😅

3y ago

เรากับเพื่อนท้องไล่เลี่ยกันสามคน ซาวด์ออกมาเป็นลูกชายหมดทั้งสามคนเลยค่ะ 5555

ไม่จริงจ้า