เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มกราคม มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วคะ น้องดิ้นแรงมากด้วยแต่ดูเหมือนจะดิ้นน้อยลงกว่าเดิมคะ บ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ #มาแชร์กันนะคะ

เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้4มกรายังเงียบอยู่เลย

5มกราค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

4y ago

ตกขาวหรือป่าวคะแม่

6มกรานอนพีกตัวอยากมากเลย

บ้านนี้4 มกรา เงียบมากแม่

กำหนดคลอดวันที่6มีนาค่ะ

4y ago

คะแม่สู้ๆนะคะ 😍✌✌

บ้านนี้2มกราคลอดแล้ว

22 ม.ค.64 ค่ะ ยังเงียบ

บ้านนี้6มกราคมจ้า

4y ago

กินกล้วยหอมค่ะ ตอนนี้กินวันเว้นวัน กินวันละลูกไม่ไหวน้องตัวใหญ่เกินค่ะ

บ้านนี้7ม.ค64ค้า

บ้านนี้19มกราค้ะ

4y ago

ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่