เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มกราคม มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วคะ น้องดิ้นแรงมากด้วยแต่ดูเหมือนจะดิ้นน้อยลงกว่าเดิมคะ บ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ #มาแชร์กันนะคะ

เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ
94 ตอบกลับ

3 มกราคม 64 ค่ะ

25 มกราคมจ้า

28มกราจ้า

4y ago

ขอบคุนจ้าเช่นกันนะจ้า 😘

22มกราจ้า

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌💓