เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มกราคม มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วคะ น้องดิ้นแรงมากด้วยแต่ดูเหมือนจะดิ้นน้อยลงกว่าเดิมคะ บ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ #มาแชร์กันนะคะ

เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้2มกราคมยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่เเล้วค่ะเเม่

เหมือนกันค่ะดิ้นครบนะเเต่เบาลงอ่ะ

4y ago

ใช่ๆส่วนมากจะโก่งเราก็ไม่สบายใจจะเป็นไรไหม ปกติใช่ไหมแม่

16 มค จ้าาา ลูกดิ้นดีค่ะ เจ็บท้องนิดๆ

4y ago

อีกไม่นานก็จะได้เจอตัวเล็กแล้วนะคะแม่ สู้ไปด้วยกันคะ ❤✌

บ้านนี้10มกราจ้า น้องดิ้นน้อยลงค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยคะ ดึกๆเจ็บปวดร้าวช่วงล่างมากๆ

บ้านนี้20มกราคมมีเจ็บเตือนคร้าา

1มกราคม เงียบมากไม่มีเจ็บเตือนเลย

4y ago

อ่อค่ะ ตอนท้องแรกไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินปวดท้องอย่างเดียวค่ะ

5 มกราค่ะ มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียวจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วคะ 😍✌

กำหนด9มกราคม​ เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ อีกไม่นานเกินรอก็จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วนะคะ 😍

18 มกรา เจ็บเตือนมา2วันแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 💛💛💛