เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มกราคม มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วคะ น้องดิ้นแรงมากด้วยแต่ดูเหมือนจะดิ้นน้อยลงกว่าเดิมคะ บ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ #มาแชร์กันนะคะ

เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ
94 ตอบกลับ

8มกราคมจร้าเป็นเหมือนกันเลยค่ะอาการแบบนี้🙂

บ้านนี้16มกรา เจ็บเตือนมา3วันแล้วว ิยากแตกมาก

4y ago

อยากแตกเหมือนกันคะแม่ รู้สึกอึดอัดมากๆคะน้องโตเอาๆคะ555 😂

บ้านนี้8มกราค่ะแต่แอบแตก18ธันวาคมแ้ลวจร้า

4y ago

37wจร้า

บ้านนี้30 มกราคมค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อนค่ะ

22มกราค่ะดิ้นน้อยลงแต่โก่งตัวบ่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

บ้านนี้11 มกราคมเริ่มมีอาการปวดแล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ อีกไม่นานก็ได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กกันแล้วคะ 😍

28มกราค่ะ ดิ้นน้อย แต่โก่งตัวเยอะแทน😆

20มกรา เริ่มมีอาการแร้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก😊

4y ago

ตัวเล็กแข็งแรงคะ บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งคะดิ้นแรงมาก 😂

กำหนดตลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ได้ลูกสาว

4y ago

บ้านนี้ได้ลูกชายคะแม่ 😍

บ้านนี้10มกราเริ่มมีอาการเเล้วจ้า