เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มกราคม มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วคะ น้องดิ้นแรงมากด้วยแต่ดูเหมือนจะดิ้นน้อยลงกว่าเดิมคะ บ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ #มาแชร์กันนะคะ

เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้7มกราคมเหมือนกัน เจ็บตรงเชิงกามเหมือนกันไหม

27มกรา น้องโก่งตัวบ่อย ดิ้นเก่ง เริ่มปวดเตือนแล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็จะได้เจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วคะ 😍✌

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่บ้านนี้กำหนดคลอด10มกราคม

8 มค. 64. เจ็บปวดหน่วงตึง ร้าวจิมิ เดินเเทบไมาได้เลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ แต่บ้านนี้จะปวดร้าวปวดตึงจิมิ เวลานอนแล้วขยับตัวคะ เกร็งไม่ได้เลยคะเจ็บมากๆ สู้ๆนะคะแม่อีกไม่นานก็จะคลอดแล้วคะ😍

บ้านนี้ 6มกราค่ะ มีอาการเจ็บเตือน และดิ้นน้อยลงค่ะ

15มค64ค่ะ..รุ้สึกท้องเเข็ง..เสียวท้องน้อยตรงจิมิค่ะ...

กำหนด 8 มกราค่ะ แต่นัดหมอผ่า 29 ธันวา ไม่ไหวแล้วจ้า 😫

4y ago

6มกราค่ะ มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ และท้องปั้นบ่อย

4y ago

ขอบคุณคะ 😍🙏

7 มกราเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนถี่ๆ ท้องแข็งบ่อยมาก

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ เป็นอาการใกล้คลอดคะ อีกไม่กี่อาทิตย์ก็คลอดแล้วคะเรา สู้ๆคะแม่ ✌❤

7มกราคม เหมือนกันค่ะ มีอาการเจ็บเตือนจี้ดๆๆ