เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มกราคม มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วคะ น้องดิ้นแรงมากด้วยแต่ดูเหมือนจะดิ้นน้อยลงกว่าเดิมคะ บ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ #มาแชร์กันนะคะ

เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ
94 ตอบกลับ

12 มค. จร้า ท้องใหญ่มาก นอนก็ลำบาก เจ็บเตือนบ่อยมือเท้าบวม. ปวดเมื่อยไปหมด แต่ลูกดิ้นน้อยจัง

4y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่😍🙏

12ม.ค ค่ะที่น้องดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่มดลูกของเราเหลือน้อยค่ะแม่ ไม่แปลกหรอกบ้านนี้ก็เป็น

4y ago

จริงๆคะฉี่บ่อยมากๆไม่เป็นตานอนเลยคะ ตอนนี้ใต้ตาแม่ดำเป็นหมีแพนด้าเลยคะ 555 😂😅

9มกราคม​จ้ะ​ ดิ้นเก่ง​ ​ จนท้องแข็งไปหมด​ แต่ยังไม่รู้​สึกเจ็บ​เตือนหรืออะไรเลยคะ สู้ๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ สู้ๆคะ😍✌❤

16มกราค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก อาการเจ็บ เตือนก้อมาแล้วค่ะ ตอนนี้ 36วีคแล้วค่ะ ตื่นเต้นๆ😄

4y ago

ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ 😍🙏

บ้านนี้หมอนัด7กุมพาแต่หมอบอกว่าจะออกเดือนมกราคมดิ้นแทบไม่ได้นอนเลยค่ะกลางคืนเนี้ย

บ้านนี้กำหนดคลอด7มกราคม64จร้า รุ้สึกว่าดิ้นน้อยเหมือนกันค่ะแม่ เจบเตือนเปนบางครั้งจร้า

4y ago

วันเดียวกันเลยคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ 😍✌

16 ม.ค ตอนนี้ 36 weeks น้ำหนัก 2,160 กรัม แม่คลอดน้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ แอบเครียดน้ำหนักน้อย>

4y ago

บ้านนี้เบื่อข้าวเลยเน้นกินกล้วยกับนมค่ะ

ดิ้นน้อยลงแต่ต้องเกิน10ครั้งต่อวันนะคะคุณแม่ ให้นับลูกดิ้นจนถึงวันคลอดเลยค่าาาา...

4y ago

คะ ดิ้นเกิน 10 ครั้งคะแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ 😍🙏

บ้านนี้กำหนดคลอด17มกราค่ะ แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย มีแต่เจ็บจิมิอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้9มกราคม​ค่ะ​ ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก​ แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนหรืออะไรเลยค่ะ