เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มกราคม มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วคะ น้องดิ้นแรงมากด้วยแต่ดูเหมือนจะดิ้นน้อยลงกว่าเดิมคะ บ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ #มาแชร์กันนะคะ

เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้24มกราคม64ค่ะน้องดิ้นแรงมากจนแม่เจ็บท้องหมดแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

9 มกราคมจ้า เจ็บเตือน ท้องแข็ง โกงตัว ดิ้นเก่ง มาหมดเลยจ้า อดทนสู้ๆนะคุณแม่ทุกคน

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ สู้ๆคะ 😍✌

บ้านนี้คลอดวันที่ 4/1/64 ค่ะ ตอนนี้เจ็บเตือนตลอดเลยค่ะ แต่ก็ยังทำงานได้ปกติ 😊😊

7 มกราคม เหมือนกันคะ เด็กกลับหัวแล้วมีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ หมอนัดอาทิตละครั่ง

4y ago

สู้ๆนะคะ ลุ้นทุกวันเช่นกันคะ

1มกราคม2วันมานี้รู้สึกดิ้นน้อยลงเจ็บแถวจิมิมากค่ะแม่อยากแตกเต็มทีแล้ว😂

7มกราเหมือนกันค่ะ เเต่ยังไม่เจ็บเตือนเลยย ท้องเเข็งบ่อย ลูกดิ้นน้อยลง

4y ago

ขอบคุณคุณแม่มากๆนะคะ 😍🙏

บ้านนี้ 12 มกราค่ะ น้องดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นแรงขึ้น มีอาการ เจ็บตรงเนินจิมิ

25มกราจร้าดิ้นน้อยลงกว่าเดิมเหมือนกันเลยแต่ยังไม่มีอาการเตือน

16มกราคมค่ะดิ้นน้อยลงกว่าเดิมค่ะแต่เริ่มเจ็บท้องนิดหน่อยแร่วค่ะ

เจ็บท้องเตือนอาการเป็นแบบไหนคะ 34+6 ท้องแรกคะ อยากรู้เหมือนกันคะ

4y ago

นี่มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนจะเป็น ปจด. คะ ปวดตุ่ยๆ ปวดสักพักก็หายคะ