เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 มกราคม มีอาการเจ็บท้องเตือนแล้วคะ น้องดิ้นแรงมากด้วยแต่ดูเหมือนจะดิ้นน้อยลงกว่าเดิมคะ บ้านอื่นมีอาการยังไงกันบ้างคะ #มาแชร์กันนะคะ

เด็กๆเดือนมกราเป็นยังไงกันบ้างคะ
94 ตอบกลับ

8 มกราคม​ ครบ 40week คุณหมอนัด 28 ธันวาคม​ผ่าจ้า วันที่ 6 ธันวาคม​ ท้องแข็ง ให้ยา​ระงับ​คลอด + กระตุ้นปอดน้องมา 3 คืน

บ้านนี้18มกรา..ท้องแข็งบ่อยจนต้องแอดมิดเกือบได้ผ่าออกแต่ดีที่ท้องแข็งเริ่มห่าง...หมอก็เลยยังไม่ผ่าค่ะ

4y ago

ไม่มีค่ะ..ไม่ปวดท้องเลยค่ะ

6มกราจ้ะแม่ เวลานอนเจ้บท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ไม่ปวดแรงจ้า ไม่รุ้ว่าคืออาการเจ้บเตือนหรือเปล่าค่ะ

4y ago

เปนเหมือนกันค่ะเเม่​ บ้านนี้07มกราคม64ค่ะ

บ้านนี้36w ปวดเหมือนกับจะเปนประจำเดือนสลับซ้ายขวาเวลาปวดน้องก็โก่งตัวถี่มาก บางทีปวดลงไปถึงขาหนีบค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ สู้ๆนะคะ 😍

19 ม.ค คะ ตกขาวเยอะมาก ดิ้นเก่งมากแต่ก็น้อยกว่าเดือนที่แล้วคะ ปวดเตือนบ่อยเลยช่วงนี้ อยากคลอดแล้วจ้า

กำหนด 4 มค แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยเหมือนกันค่ะเงียบกริบ แต่ปวดหลังปวดขามากๆเดินแทบไม่ไหวคะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวคลอดน้องแล้วอาการคงหายคะ 😍✌

07มกราคม64​ เหมือนกันค่ะเเม่​ น้องดิ้นดีมากๆเลยค่ะ​ มีเจ็บท้องเตือนบ้างเเล้วค่ะ​ ปวดหลังมากๆค่ะ😁💗👶

4y ago

ขอบคุณคะแม่ 😍🙏

บ้านนี้1 มกรา หมอกระตุ้นปากมดลูกตั้งแต่เมื่อวาน แต่ไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ อยากเเตกเเล้วจ้าา

ปวดอึแต่ไม่อึ น้องดิ้นน้อยลง เเข้งขึ้นถี่ๆแต่เเข้งไม่มากปวดจิมิ คลื่นไส้มากคะ อยากเเต่ละ

31มกราคมปวดหน่วงๆท้องน้อยไม่มั่นใจว่าใช่ท้องแข็งรึป่าวน้องชอบดิ้นตอนกลางคืนปวดหว่างขามาก

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่