เเม่ๆบ้านไหนยังเงียบอยู่บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6ก.ค. ปวดเจ็บๆหัวหน่าวเดินทีก็ปวดที เดินเป็นเเพนกวินเลยค่ะ ปวดหลัง+ปวดก้นกบทุกวันเลย นอนตะเเคงก็ไม่สบายตัวเลยค่ะ อึดอัดมากอยากจะเเตกแล้ว บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อก็เเล้ว กินสัปปรดก็เเล้ว คุณพ่อตาม4-5ทีเเล้วค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลย ยิ่งใกล้คลอดยิ่งกลัวๆหวิวๆ เหมือนท้องเเรกเลยค่ะ เเม่ๆมีอาการกันยังไงบ้างค่ะ เป็นยังไงกันบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ทีมลูกคนที่2

เเม่ๆบ้านไหนยังเงียบอยู่บ้างค่ะ
3 ตอบกลับ

ลองเดินเยอะๆดูหรือยังคะ

3mo ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ล่าลุดเเตกแล้วค่า🤣

สู้ๆ นะคะแม่