บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 มกรา 63 แต่แตกก่อน1เดือน ก็เลยคลอด 27 ธันวา 62 คะ ตอนนี้พูดเก่ง ชวนคุย ยิ้มเก่ง อยากรู้บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ แล้วน้องอ้อแอ้ ยิ้มเก่ง ชวนคุย ตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องท่าจะอารมณ์ดี