ทีมมีนาคมเตรียมพร้อมกันรึยัง

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มีนา ลูกชายครับ แม่ๆคลอดวันไหนกันบ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาว ขอให้แม่ๆทุกๆคนคลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยกันทั้งคุณแม่และลูกทุกๆคนนะคะ

ทีมมีนาคมเตรียมพร้อมกันรึยัง
139 ตอบกลับ

ทีมมีนาแต่แอบแตกก่อนคร๊าคลอดมาเมื่อวันที่25กุมภาพันธ์ุ😚

บ้านนี้29มีนาค่ะแม่ 36wแล้วค่ะ ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะแม่🥰💗

บ้านนี้ 4 มีนา ยังไม่รู้เพศ ไปซาวด์กี่รอบๆก็ปิดไว้ 😂

1-1-63ลุกชายจร้าเครียดจัดเอาเท้าก่ายน่าผากเรยค่ะ

กำหนด 13 มีนาค่ะ เจ็บเตือนมาบ่อยแล้ว อยากคลอดแล้วว 😆

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะไม่ยอมอ้าขาให้แม่ดู

คุณหมอว่าลูกชายอีแม่พูดไม่ออกเลย😅😅ชาย3ละค่ะ

16มีนาค่ะไม่มีทาที่จะเป็นอะไรเลย ลูกชายค่าา

บ้านนี้กำหนดคลอด24มีนาคมจ้าผู้ชายเหมือนจ้า

ครบกำหนดคลอด26มีนาคมคะ แต่ผ่าคลอด14มีนาค่ะ