แม่คลอดกันตอนกี่วีคคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 ม.ค จะกลับต่างจังหวัดเดินทางหลายร้อยกิโล รู้สึกกังวล กลัวคลอดระหว่างมากค่ะ จะกลับก่อนก็ไม่ได้ต้องรอตรวจเบาหวานอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเจ็บเตือนๆบ้างรึยังคะ ถ้ายังก็เดินทางได้แต่ต้องพักระหว่างทางบ่อยๆกันท้องแข็งค่ะ ความจริงหมอจะงดเดินทางแล้ว

5y ago

มีท้องแข็งปกติ แต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ค่ะ