ทีมธันวาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด 19/12/63 แต่ตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน คุณหมอบอกอาจจะคลอดภายในสัปดาห์นี้แหละ แม่มีอาการท้องแข็งหน่วงท้องน้อย ตอนนี้อายุครรภ์ 36+4 แม่ๆทีมธันวามีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ แอบแตกกันไปบ้างหรือยัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่า 17 ธันวาค่ะ ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ