ทีมธันวาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ธันวาคม ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนทีมธันวาคมแตกไปแล้วบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่ 20ธ.ค แต่คลอด 8 ธ.ค. 38+1

บ้านนี้กำหนดคลอด24ธันวา เงียบมาก

กำหนด 15 ธ.ค. เงียบเหมือนกันค่ะ😆

บ้านนี้27ธันวาเงียบกริบ​38+3ละ

23ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะ😂

ยังค่ะกำกนดคลอดวันที่26ค่ะ

ทีม29ธันวายังไม่แตกจร้า😊

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ล่าสุด 15 ธันวาคมแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้าหมอนัดเร่งคลอด21นี้

สู้ๆ ค่ะแม่