#ทีมคลอดธันวาคม 2562 แม่ๆเตรียมของใช้เจ้าตัวเล็กไปกันถึงไหนแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13ธันวาคม 2562 ขาดอีกอีกนิดหน่อย ก็จะทะยอยซัก ใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วแล้วจ๊ะ บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ ขาดเหลืออีกเยอะไหม

#ทีมคลอดธันวาคม 2562 แม่ๆเตรียมของใช้เจ้าตัวเล็กไปกันถึงไหนแล้วค่ะ
113 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังเริ่มเตรียมค่ะทยอยซื้อกำหนดคลอด15ธันวา

ขาดพวกอุปกรณ์อาบน้ำก็คิดว่าน่าจะครบแล้วค่ะ 19ธ.ค.

บ้านนี้เตรียมครบละค่า เหลือซักผ้าปูที่นอนให้ลูก

คุณแม่ใช้เเอลกอฮอล้างมือยี่ห่อไหนคะ บ้านนี่21ธันวา

5y ago

อะไรก็ได้ค่ะ ที่เป็น0+

บ้านนี้คลอดกุมภาพันธ์ยังไม่เริ่มเครียมเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ครบแล้วเหมือนกัน😍

14ธันวานใกล้จะครบแล้วค่ะ รอแดดดีๆซักใส่ตะกร้า

5y ago

บ้านนี้ซักไปแล้วรอบนึงค่ะ สิ้นเดือนนี้หลังหมอนัดจะเก็บซักอีกรอบ

บ้านนี้กำหนดคลอด9ธันวาจ้าของยังไม่ครบเลย

บ้านนี้คลอดเดือน พย.ยังไม่ครบเลยจ้าแม่😁😁

บ้านนี้เหลือของใข้นิดหน่อยก้อครบแล้วจ้า