แม่ๆเดือนกุมภา 64 แตกกันรึยัง

บ้านนี้กำหนดคลอด 11 กพ อยากแตกเเล้ว อดใจรอไม่ไหวเเล้วอยากเห็นหน้า👶🏻

แม่ๆเดือนกุมภา 64 แตกกันรึยัง
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้นับวันรอเจอหน้าลูกแล้วเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ก็รอเจ็บท้องอยู่จ้า น้องเงียบมากเลย5555