กำหนดคลอดวันที่7 มิถุนา มีแม่ๆคนไหนแตกบ้างแล้วคะ ❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด7มิถุนา ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ มีแค่อาการปวดจิมิ เวลา พลิกตัว เวลาลุก เวลานั่ง นอกจากนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆว่าใกล้หรือยังคะ🤣 แม่อยากแตกแล้วค่ะ

21 ตอบกลับ

8มิถุนายนยังไม่แตกเลยจ้า มีแค่อาการเจ็บเตือน ปวดเตือน อยากแตกแล้ว

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกมาก😂