เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภาค่ะ มีอาการปวดช่วงล่างมากๆเวลาเดินหรือลุก นอนไม่ค่อยหลับ นอนลำบาก หิวตลอดเวลา เวียนหัวนิดๆ เเม่ๆบ้านอื่นมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นเตรียมของใช้กันรึยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ
57 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยเริ่มเดินไม่ได้แล้ว#ทีมลูกชาย

เป็นเเบบเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของคลอดแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กำหนด11กุมภา แต่อาการเริ่มมาแล้ว

คลอดกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ ปวดหลังมาก

ใกล้แล้วเหมือนค่ะกำหนดคลด4กุมภา66

ใกล้แล้ว 37 วีค นัดผ่า 20 มกราคมค่ะ

33วีคเองค่ะแต่ก็ซื้อของไว้แย้ว😂

2y ago

ซื้อรอไว้เลยค่ะ ถึงเวลาเดี๋ยวเตรียมไม่ทัน✌🏻✌🏻😂

เราก็กำหนดคลอด20 กุมภาพันธ์ 66

1กุมภาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้กำหนด4กุมภา คะ 36+3แล้ว