เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภาค่ะ มีอาการปวดช่วงล่างมากๆเวลาเดินหรือลุก นอนไม่ค่อยหลับ นอนลำบาก หิวตลอดเวลา เวียนหัวนิดๆ เเม่ๆบ้านอื่นมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นเตรียมของใช้กันรึยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ
57 ตอบกลับ

ไกล้แร้วเหมือนกันค่ะ

ใกล้แล้วเหมือนกันค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ 12 กุมภา

5กพเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้23กุมภาค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

14กุมภาค่ะ