เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภาค่ะ มีอาการปวดช่วงล่างมากๆเวลาเดินหรือลุก นอนไม่ค่อยหลับ นอนลำบาก หิวตลอดเวลา เวียนหัวนิดๆ เเม่ๆบ้านอื่นมีอาการอะไรกันบ้างค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นเตรียมของใช้กันรึยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนใกล้เเตกบ้างเเล้วค่ะ
57 ตอบกลับ

6 ก.พ. ค่ะ ปวดร้าวช่วงล่าง ลูกยิ่งใกล้คลอดยิ่งดิ้นแรงมาก นอนไม่ค่อยหลับค่ะ

2y ago

6กุมภาเหมือนกันเลยค่ะ บวมทั้งตัวแล้วเวลาลุกลำบากมากอึดอัด นอนไม่หลับเลย

บ้านนี้ 3 กุมภาค่ะ มีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วแอบลุ้นทุกวันเลยจะแตกเมื่อไหร่

อาการเดียวกันค่ะแม่ บ้านนี้เตรียมใกล้ครบหมดแล้วค่ะ กำหนด 7 ก.พ ☺️☺️

บ้านนี้9 กพ เตรียมของใส่ตระกร้าไว้รอครบแล้วจร้า เผื่อฉุกเฉิน จ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็มีอาการเหมือนกันหมดเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 4 กุมภา น่าจะย้ายมามกราคมแล้ว ปวดเอว หน่วง จ้า

2y ago

แทบจะขิตเลยแม่จ๋า

เรียบร้อยแล้วค่ะวันที่8 35+2 วีค ความดันสูงผ่าตัดฉุกเฉิน

กำหนด5กุมพาเหมือนกันคะ อาการมาครบเลย เดินไม่ไหวเลยคะ

2y ago

บ้านนี้พร้อมมากค่ะ อดทนร้าวไปทั้งตัวอิเเม่จะขิตเเล้ว

บ้านนี้ 10 กุมภาพันธ์ ค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้11กุมภา ท้อง2แต่ยังตื่นเต้น เหมือนเดิมคะ 35+4

2y ago

ตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะบ้านนี้✌🏻