ขอดูคุณแม่คลอดเดือนกันยา63หน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด21กันยา แม่บ้านอื่นละค่ะกำหนดคลอดวันไหน เตรียมของหรือยังค่ะ แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลย

ขอดูคุณแม่คลอดเดือนกันยา63หน่อยค่ะ
43 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด10กันยา แต่น้องมา26สิงหา2700กรัมแข็งแรงดีค้า