แม่แม่บ้านไหนคลอดมีนา64 บ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14 มีนาคม 64 ##ท้องแรกคะ

แม่แม่บ้านไหนคลอดมีนา64 บ้างคะ
327 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วคะแม่ บ้านนี้ 27 มีนา 64 พรุ่งนี้ 16 วีคค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ซาวด์แล้วได้ลูกผู้ชายค่ะ

กำหนดคลอด สิ้นเดือนมีนา64 พอดีเลยค้าาา

31มีนาค้ะ ได้เพศชายค้ะพึ่งซาวตอน15วีคนี้เอง

บ้านนี้24มีนาจ้าแต่ผ่าคลอดสงสัยคลอดก่อนค่ะ

บ้านนี้18มีนาค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้9มีนาคะ น้องผู้ชาย ลูกคนที่3 คะ

บ้านนี้กำหนด22มีนา64 จ้า ได้ผู้ชาย#ท้องแรก

16​ มีนาค่ะ​ แต่คิดว่าน่าจะ​ออกก่อน

หนูก็คลอดมีนา64เดืยนมีนคมวันที่1คะ