แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด12กันยายนคะ พึ่งอัลตราซาวด์วันนี้ได้ลูกสาวคะ ตอนนี้ได้23w3dคะ น้ำหนักได้55กิโลกรัมพึ่งขึ้นมาได้3โล แม่บ้านอื่นมีน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

1กันยายนคะ น้ำหนักขึ้นมา8โลค่ะ

22 กันยาค่ะ ตอนนี้ขึ้นมา 4-5 โลค่ะ

บ้านนี้ 28 ก.ย. ค่ะ น้ำหนักขึ้น4โล

กำหนดคลอด6สิงหาน้ำหนักตอนนี้46

5y ago

จ้า

กำหนดคลอด16กันยาตอนนี้35w2d ค่ะ

คลอด4กันยาค่ะลูกสาวค่ะ

บ้านนี้4ก.ย น้ำหนัก 47.2

6 กันยา ขึ้นมา2-3โลจ้า

5กันยาค่ะขึ้นมา7โล

8กันยา ขึ้นมา 10 กิโล

5y ago

คุณแม่ตอนนี้อายุครรภ์ประมาณเท่าไรแล้วหรอค่ะ😊😊