กำหนดคลอดเดือนตุลาคม

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลาคม มีแม่ๆบ้านแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องที่2แล้ว38+3 ยังเงียบยุเลย มีแต่เจ็บเตือนทุกวัน หมอนัดอาทิตย์หน้าจะส่งไปตรวจโรงพยาบาลตัวจังหวัด กังวลนิดหน่อยกลัวโดนผ่า ใจเราอยากจะคลอดธรรมชาติ เพราะท้องแรดคลอดธรมมชาติ38+2

25 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10ตุลาค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

กำหนดวันที่5ตุลาคมจ้า

12mo ago

ยังเงียบอยู่เลยจ้า🥺

11ตุลาแตกแล้วค้าบ

สู้ๆ นะคะแม่