แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ธันวา มีอาการแพ้ท้องกันบ้างไหมคะ

75 ตอบกลับ

10ธันว่าค่ะแพ้ช่วง2-3เดือนแรกตอนนี้ไม่แพ้แล้วจ้าา

10 ธันวา ค่ะ แพ้ตอน2-3เดื่อน ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ

กำหนด6ธันวาค่ะ แพ้ช่วงเดือนที่2 แค่เดือนเดียว

5y ago

22วีคค่ะ

แม่ที่เกิดเดือนธันวากี่วีคกันบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด27ธันวา ไม่มีอาการเเพ้เรยจ้า

23ธันวาค่ะยังมีแพ้อยู่บ้างได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ 25. ธันวาคม จร้า แต่ยังไม่รู้เพศ

16 ธันวาคะไม่แพ้คะ น้ำหนักขึ้นสามโลเอง

บ้านนี้10ธันวาค่ะ ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย

30 ธันวา แค่พะอืดพะอมช่วง 3 เดือนแรกค่า