แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ธันวา มีอาการแพ้ท้องกันบ้างไหมคะ

75 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 ธันวาค่ะ หายแพ้ท้องแล้ว ☺️

18.ธันวา ยังแพ้ยุเลยจ้า ได้ลูกสาว

2ธันวาค่ะ หายแพ้ตอน4เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ 10 ธันวาค่า ไม่แพ้อะไรเลย

31ธันวา ได้ผู้หญิงไม่แพ้เลยค่ะ

14ธันวาคะ ไม่มีอาการแพ้เลย

3ธันวาคม ได้ลุกสาวจร้า

27ธันวาค่ะ ตอนนี้19+3 ไม่เเพ้จ้า

ไม่มีอาการใดเลยกำหนด28 พ.ย จ้า

3 ธันวายังแพ้อยู่เลยค่ะ