แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ธันวา มีอาการแพ้ท้องกันบ้างไหมคะ

75 ตอบกลับ

19 ธันวาคมเหมือนกันเลยจ้าแม่ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

บ้านนี้31ธันวาคม แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้33สัปดาห์ยังแพ้ค่ะ

22ธันวาค่ะ เเพ้ท้องแค่12วีค หลังจากนั้นกินไม่หยุดเลยจ้า

23ธันวาคะ ใครเป็นบ้าง ท้องแข็งและเจ็บท้องแปล็บๆๆคือไรคะ

13ธันวาคมค่ะ ❤️ ไม่ค่อยแพ้ค่ะ กินเก่งทั้งแม่ทั้งพ่อเลยค่ะ

22 ธ.ค ค่ะ ไม่แพ้เรย กินบ่อย มีคลื่นไส้บางครั้ง นานๆจะเป็นค่ะ

19ธ.ค.เหมือนกันจ้าาา หายแพ้ตอน3เดือนเข้าเดือนที่4จ้าา

16 ธันวาคมค่ะ ไม่แพ้เลยค่ะ ทานได้ทุกอย่าง สามีแพ้แทนค่ะ 😅

27ธันวาค่ะไม่มีอาการแพ้อะไรเลยแต่หน้าสิวขึ้นโทรมมาก

28 ธันวาคม ช่วงนี้ไม่แพ้แล้วจ้า แต่หน้าเป็นสิว