แม่ทีมพฤศจิกายนไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด 4 พย ยังไม่มีวี่เเววอะไรเลย เจ็บเตือนเจ็บหลอกปวดหลังปวดจิมิ ไม่มีเลย 36+5wกลัวว่าจะได้เร่งคลอดทีหลัง#ท้องแรกคะ

29 ตอบกลับ

36+2 ค่ะ มีหน่วงๆท้อง ท้องแข็งบ้างค่ะ กำหนด7พ.ย.ค่ะ

ขอเรากำหนด6พ.ย ตอนนี้มีอาการปวดท้องเป็นช่วงๆ

บ้านนี้กำหนด9 พย.คะ เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วนะคะ

23 พ.ย.จ้า เจ็บเตือน เเละมีมูกใสด้วยเเล้ว

บ้านนี้35วีคเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้34wแล้วจ้ากำหนดคลอด22พ.ยจ้า

บ้านนี้35+3เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

3y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 35+3 กำหนดคลอด 13 พ.ย จ้า

3พ.ย จ้าก็ยังเงียบๆอยู่เลย

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า✌️