ทีมพฤศจิกาเป็นไงกันบ้างคะมาอัพเดทกันค่ะแม่ ๆ

บ้านนี้กำหนด 2 พ.ย ไปหาหมอล่าสุด 36+3 น้องกลับหัวแล้วค่ะ ถึงว่าแม่มีอาการเหมือนจะคลอดก่อนมา 3 วันแล้วคะ ปวดหน่วงเยอะมาก ปวดจี๊ด ๆ ที่ปากมดลูก แต่ไม่ถี่ ท้องแข็งบ่อยมาก น้องหนัก 3,000 กรัม คุณหมอให้งดน้ำอาหารตั้งแต่ตีห้า และนัดแอดมิท 18 ตุลาตอนเช้า ผ่าตอนบ่ายค่ะ สู้ ๆ นะคะแม่ ๆ อีกนิดเดียว ??✌✌

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด1พ.ย กำหนดผ่า18ตุลาเช่นกันเลยคะ

5y ago

ขอบคุนจ่า เช่นกันนะคะ