แม่ๆบ้านสิงหาใครท้องแข็งบ่อยมากแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด9สิงหา ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่ได้มีความปวดอะไร และเจ็บตรงโม๊ะโจ๊ะมากแต่ไม่ได้มีอะไรกับพ่อบ้านนะคะ เวลานอนจะทรมานมากๆตรงโม๊ะโจ๊ะ ตื่นลุกไปเข้าห้องน้ำทีน้ำตาแทบร่วงเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ อันตรายมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

36 ตอบกลับ

ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันคะ ตอนนี้เรานอนยุ รพ กำหนอดผ้า8 สิงหา นอนเพราะท้องแข็งเลยได้มานอนฉีดยากระตุ๊นปอดเด็กกลัวออกก่ินกำหนด คะ

12mo ago

สู้ๆนะค้าคุณแม่ ตอนนี้มีอาการเจ็บจิโม๊ะกับท้องแข็ง นอกนั้นก็ไม่ค่อยมีแล้วค้า แต่รู้สึกว่าลูกสะอึกบ่อยขึ้นในท้อง แม่สู้ๆนะค้า