ทีมตุลาแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด25ตุลา ตอนนี้ได้38+1 ยังเงียบอยู่เรยค่ะ มีแค่เจ็บท้องเตือน #อยากแตกแล้ว

38 ตอบกลับ

23ตุลา38+4ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะอยากแตกแล้วจิงๆ🥹

24ตุลา เงียบกริบค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดดูอีกรอบค่าาา 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด30ตุลาคลอดจริง12ตุลาจ้า คลอดตอน37+3

12mo ago

แม่จำปจดแม่นมั้ยคะ

บ้านนี้กำหนด 27 ตุลา ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ🤣🤣

21ตุลายังเงียบยุเลย อยากแต่แล้วเหมือนกันค่ะแม่

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะ เเต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด9ตุลาคลอด5ตุลา39+3น้องหนัก3298ค่ะ

บ้านนี้กำหนด7ตุลา ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่🤣🤣

12mo ago

รอไปหาหมอเย็นนี้ค่ะแม่ แม่จะไม่ไหวแล้วอยากคลอดแย่แล้วค่ะ😂😂

25ตุลาเหมือนกันค่ะ เจ็บท้องเตือนบ่อย😁😁

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เงียบกริบเลย5555