ทีมตุลาแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด25ตุลา ตอนนี้ได้38+1 ยังเงียบอยู่เรยค่ะ มีแค่เจ็บท้องเตือน #อยากแตกแล้ว

38 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 19 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจ้า

บ้านนี้กำหนด18ตุลาคลอดจริง2ตุลาค๊า37+5

26ตุลาคมยังเงียบอยู่เลยค่ะตอนนี้38+2

กำหนดคลอด พรุ่งนี้ แต่ยังเงียบค่ะ

บ้านนี้20ตุลายังเงียบอยู่เลยคะ

บ้านนี้39+1ยังไม่แตกเมือนกันค่ะ

บ้านนี้24ตุลา เงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้22ตุลาค่ะ เงียบมากเลย

17ตุลาค่ะ 39+3ยังไม่แตกเลยแม่555

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมาก