แม่ๆๆทีมมีนากำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนด17มีนาจ้า ตอนนี้มีเจ็บเตือนเข้ามาแล้วค่ะ

119 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 มีนา เริ่มมีอาการจี๊ดๆ ที่ท้องบ้างแล้ว

5 มีนา ชิวๆมากเลยค่า 5555 ไม่มีอาการอะไรเลย อยากจิคลอดแล้ววว

กำหนด 16 มีนาค่ะ ขออนุญาตถามเจ็บท้องเตือนเป็นอย่างไรคะ

2y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนประมาณ4ชม. เจ็บๆหายๆ5นาที

กำหนดคลอด 9 มีนาค่ะ เจ็บเตือนตอน33วีคลูกก็กลับหัวเเล้ว

บ้านนี้14มีนาค่ะตื่นเต้นมากและก็แอบกลัวด้วยค่ะ5555

อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงหรอคะแม่ๆ พอดีท้องแรกค่ะ😅

2y ago

บ้านเจ็บเตือนทุกๆ5นาทีค่ะ

บ้านนี้19มีนาค่ะ อยากคลอดเองมาก แต่ไม่รู้จะไหวไหม😂

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ก็อยากคลอดเอง ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

13 มีนาค่ะ ท้องแข็งบ่อยแต่อาจเป็นเพราะท่านอนมั้งค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่13 มีนาคะ ยังทำงานอยู่เลย

2y ago

เหมือนกันเลยจ้าา

บ้านนี้9มีนาค่ะท้องเริ่มแข็งปวดหัวหนาวเบาเดินค่ะ