อยากเจอลูกแล้ว

บ้านนี้กำหนด16มิถุนา เมื่อวานปวดท้องคลอดจริง พอไปถึงโรงบาลไม่กลัวเลยค่ะ อยากให้ร้องออกมาเร็วๆ พออยู่ๆไปสักพักอาการก็ดีขึ้น หมอเลยให้นอนรพ1คืนแล้วปล่อยกลับบ้านมาดูอาการ ใจแป้วเลยค่ะ อยากเจอลูก🤣

อยากเจอลูกแล้ว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากเจอแล้วค่ะ มีแต่เจ็บเตือน อยากให้เจ็บจริงๆสักที

4w ago

จริงค่ะ😅