ทีมคลอดเดือนพฤษภาเป็นยังไงกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนด16พ.ค นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะลูกชอบถีบตอนดึกเที่ยงคืนเป็นต้นไปจนเกือบตี5 แม่มีอาการหน่วงๆและเจ็บหัวหน่าวหรือง่ามขามากๆ เวลาพลิกตัวปวดสุดๆ แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งเจ็บ คลอดแล้วจะค่อยๆหาย

3y ago

ขอบคุณค่าา ☺️