สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่บ้านไหน เป็นพาหะธาลัสซีเมีย บ้างค่ะ ตรวจของพ่อ พ่อก็เป็นพาหะเหมือนกันค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้เเม่เป็นคนเดียวค่ะพาหะ พ่อไม่เป็นค่ะไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำ อาจจะได้แม่ไป25%50% ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ แม่เป็นธารัสซีเมีย พ่อเป็น พาหะธารัสซีเมีย ค่ะ ธีม ธันวาคมค่ะ

3mo ago

ธันวาเหมือนกันค่ะ

เป็นพาหะเฉยๆจ้า ไม่ต้องกังวล แต่แม่เป็นพ่อเป็น ลูกก็มีส่วนจะเป็นเหมือนกันนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่ต้องกังวลมากนะคะบ้านนี้ก้เคยกังวลค่ะแต่หมอให้คำแนะนำ

เราค่ะ เป็นพาหะทั้งคู่เลยตัดสินใจทำ ICSI ค่ะ ตอนนี้เจ้าแฝดอายุ 1เดือน13วันค่ะ 💕

บ้านก็เป็นแต่เป็นแค่แม่ค่ะพ่อไม่เป็นค่ะส่วนลูกนั้นเป็นพาหะเหมือนแม่ค่ะ

เปนค่ะหมอให้ยามากินเขาบอกให้กินพวกเลือดพวกตับผักใบเขียวเลือดจะได้เพิ่ม

บ้านนี้ทั้งแม่และพ่อเลยค่ะ เป็นพาหะชนิดเดียวกัน รอลุ้นตอนน้องคลอดค่ะ

เราก็เป็นค่ะดีที่สามีไม่เป็น หมอไม่โทรมาโล่งใจมาก คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

เเม่เป็นพาหะเหมือนกันค่ะ ลูกปกติทั่ง 2 คนเลยค่ะ ลุ้นคนที่3ในท้องจ้า