แม่ๆรีบซักผ้าลูกกี่วีคกันคะ

บ้านนี้กะว่ารอสัก 36วีคนานไปมั้ยคะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้32ยังเรียกยายเรียกสามีให้มาช่วยเลยค่ะ นั่งไม่ไหวแล้วลุกลำบาก กลัวลื่นด้วย

บ้านนี้เริ่มซักวันนี้แล้วค่ะ 27+2 วีค รีบซักก่อนเผื่อท้องแก่แล้วจะขี้เกียจ 😆😆

แม่บ้านนี้ซักตอน36กว่า ทรมานมากค่ะแม่ นั่งนาน สัก30เริ่มซักดีกว่าค่ะ

แนะนำให้ซัก30wคะแม่บ้านนี้ซักตอน33wเวลานั่งซักก้มไม่ค่อยได้เลยคะ

ซักไปเลยค่ะเตรียมไว้ก่อนดีกว่าเผื่อมีอะไรฉุกเฉิน

ประสบการณ์เจ็บท้องตอน35W บอกเลยว่าไม่ควรรอค่ะ

ไหวหรอคะแม่36วีค ทางนี้เดินแทบไม่ไหวแล้วค่า

30กำลังดีนะคะเราว่า ก็เข้าช่วงเลข3แล้วนะ

บ้านนี้33จะเข้า34ก็ซักแล้วคะปวดหลังมากก

บ้านนี้32+5ยังไม่ได้เตรียมซื้อของเลยค่ะ