39w+1 กระตุ้นปากมดลูก

บ้านนี้กระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวาน ตกเยนเริ่มมีอาการปวดท้องแต่ไม่ปวดมาก พอเช้าวันนี้เริ่มปวดหนักขึ้นแร้วค่ะ แต่ไม่มีมูก ไม่มีน้ำ แต่จะปวดเหมือนเปน ปจดท้องน้อยไปหาหลังลงมาหาก้น อาการแบบนี้ใกล้คลอดแร้วใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ เตรียมตัวให้พร้อมนะคะ ถ้าปวดบ่อยๆลองงดน้ำงดอาหารด้วยก็ดีค่ะ ถ้ารู้สึกว่าเจ็บสม่ำเสมอ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีมูกไม่มีอะไรก็ไปโรงบาลได้ค่ะ โหลดแอพมานับการหดตัวของมดลูกมานับค่ะ (เราปวดทุก5นาทีก็ไปโรงบาลเลยค่ะ บ้านไกล40กิโลกว่าจะถึงโรงบาล)