ของรางวัล

บ้านนี้กดแลกของรางวัลไปตั้งแต่วันที่1สิงหา วันนี้19สิงหาแล้ว ยังไม่ได้ของเลยค่ะ มีใครนานกว่านี้ไหมคะ หรือกดยืนยันที่อยู่แล้วต้องไปกดยืนยันอะไรอีก คะแนนก็โดนตัดไปแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

นานจ้าเป็นเดือนเลย5555

5y ago

ค่อยสบายใจหน่อยจ้า นึกว่าทำขั้นตอนไม่ครบ