แม่ๆเคยเจอทักว่าท้องเล็กมั้ยคะ

บ้านนี้ แม่เป็นคนตัวเล็กมากๆเลย เวลาออกไปไหนใส่เสื้อตัวใหญ่ๆแทบดูไม่รู้ว่าท้อง คนก็ทักบ่อยว่าระวังลูกไม่แข็งแรงนะ ลูกตัวเล็ก ตอนนี้แอบนอยๆแล้ว😂 แต่ลูกดิ้นแรงแข็งแรงดีมากค่ะ แม่ก่อนท้องหนัก42 ตอนนี้ท้องได้23วีคแล้ว น้ำหนัก46 #ท้องแรกคะ

แม่ๆเคยเจอทักว่าท้องเล็กมั้ยคะ
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ ไปไหนมาไหนคนก็ทัก ว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะท้อง28wน้ำหนักขึ้นแค่5โลเอง😁