แม่ๆ มีใครท้องเล็กยันคลอดไหมคะ

บ้านนี้ ลูกตัวเล็ก ท้องเล็ก คลอดออกมาจะอันตรายมั้ยคะ กินบำรุงหมดทุกอย่างแต่หมอบอกว่ามดลูกและช่องคลอดเล็กค่ะ เล่าประสบการณ์แม่ๆท้องเล็กหรือลูกตัวเล็กหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปลายๆ ท้องก็ใหญ่ขึ้นค่ะ ถ้าคลอดแล้วน้องน้ำหนักน้อย ให้มาขุนข้างนอกค่ะ