ท้องแรกส่วนมากคลอดกันตอนกี่wคะเเม่ๆ❤️

บ้านนี้ ท้องแรกคะ อยากทราบว่าส่วนมากท้องแรกจะคลอดกันตอนกี่ วีค ตอนนี้บ้านนี้38+2 แล้วคะ มีปวดร้าว ท้องแข็ง เจ็บจี๊ดๆ เหน็บชาที่อวัยวะเพศ เริ่มมีตกขาวแต่ไม่คัน บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ

37 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 39+4 ค่ะ

คลอดตอน39w4dท้องแรกค่ะ

ท้องเเรกคลอด39วิกจ้ส

ท้องแรก 39+4 ท้องสอง 39+2

คลอดตอน 39w พอดีคะ

บ้านนี้40วิค ค่ะ

คลอดคนแรก41wค่ะ

บ้านนี้คลอด 39+9

ครั้งแรก36+4ค่ะ

คลอดตอน 40+1 ค่ะ